A ROMANTIC ODYSSEY – TỪ KHOẢNH KHẮC RUNG ĐỘNG ĐẾN HÀNH TRÌNH CHUNG ĐÔI

Tình yêu không phải là sự lựa chọn của lý trí mà là sự rung động của trái tim. Thế nên mới có những cặp đôi nhìn vào tưởng chừng rất khác biệt ở tính cách, nhưng khi bên cạnh nhau lại đem đến sự hòa hợp, bổ trợ cho nhau.

Những rung cảm này đôi khi chẳng thể lý giải bởi logic, tiêu chuẩn thông thường, mà chỉ có thể cảm nhận bằng sự “rung động” của con tim. CB Diamond Palace luôn tin rằng những gì từ trái tim sẽ chạm đến trái tim, chính vì vậy khi tiếp đón những cặp đôi của mình, chúng tôi cũng luôn lưu tâm để đảm bảo rằng những trải nghiệm tổ chức tiệc cùng CB Diamond Palace sẽ đầy ắp sự nhiệt thành, thấu đáo.

Thấu hiểu thông điệp ngày trọng đại mà mỗi cặp đôi gửi gắm, CB Diamond Palace luôn sẵn lòng trở thành người “nhạc trưởng” dẫn dắt cảm xúc cho thời khắc chung đôi của cả hai. Chúng tôi kết nối những giá trị nhất thiết phải có cho một sự kiện cưới lý tưởng, bao gồm: không gian lung linh, hệ thống công năng tối tân, đội ngũ phục vụ và tổ chức tiệc linh động và chất lượng ẩm thực cao cấp… để đạt được những kỳ vọng mà các cặp đôi mong muốn.

Hãy cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc lung linh trong bữa tiệc của cặp đôi Lễ Tấn & Khả Trân để cảm nhận rõ nét những trải nghiệm cùng CB Diamond Palace bạn nhé!

#CBDiamondPalace #ConventionCenter #Wedding #Promotion #Bride #Groom
————————-

TRUNG TÂM YẾN TIỆC HỘI NGHỊ CB DIAMOND PALACE

9A Lý Thái Tổ, P. Hưng Phú, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ

Sales Mobile Phone:

– 0949 166 191 (Mr. Tâm)

– 0869 194 799 (Mrs. Thạnh)

– 0866 721 799 (Ms. My)

Hotline: 0292 3684 999 – 0292 3684 799

E: sales.cbdiamondpalace@gmail.com

W: http://cbdiamondpalace.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02923 684 999
Liên hệ