SỰ KIỆN CÁ NHÂN - CB DIAMOND PALACE

Lên kế hoạch và triển khai một ý tưởng thật mới lạ như một món quà bất ngờ dành tặng cho chính mình hay người thân, tại sao không? Từng cột mốc được ghi dấu qua từng buổi tiệc đầy cảm xúc sẽ chính là món quà tinh thần ý nghĩa nhất đánh dấu những mốc son mà bạn luôn mong muốn đóng khung và lưu giữ.

DỊCH VỤ

Cùng nâng ly lên để chúc mừng cột mốc và thành tựu! Những bữa tiệc ngập tràn cá tính riêng, khẳng định phong cách sống là điều CB Diamond Palace muốn dành đến bạn. Chúng tôi tôn vinh ý nghĩa buổi tiệc bằng những món ăn ngon khiến thực khách hài lòng cùng những tiết mục trình diễn công phu.

Tiệc sinh nhật

Buổi tiệc của bạn sẽ nói lên bạn là ai và phong cách của bạn như thế nào? Vì thế đừng bỏ qua cơ hội khẳng định dấu ấn hay thương hiệu cá nhân của mình qua những buổi tiệc sinh nhật. Sky Lounge mang cảm giác ấm áp để bạn có thể tự tin khẳng định trong hành trình đánh dấu tuổi trẻ của chính mình.

Tiệc kỷ niệm

Khi kỷ niệm ngày cưới của ba mẹ là ngày “lễ” của gia đình, một bữa tiệc kỷ niệm là không gian mà gia đình có những phút giây lắng đọng, thân mật bên nhau cùng các vị khách mời sẽ chính là món quà tinh thần ý nghĩa nhất đánh dấu những mốc son mà bạn luôn mong muốn đóng khung và lưu giữ.

TIỆC MỪNG THỌ

Lễ mừng thọ luôn được duy trì và trở thành phong tục tập quán đẹp của người Việt. Đã đến lúc bạn dành tặng những gì tốt đẹp cho người thân yêu dấu trong khoảnh khắc một bữa tiệc mừng thọ báo hiếu đầy ý nghĩa.