TIỆC NGOÀI - CB DIAMOND PALACE

Phối hợp ăn ý với yêu cầu riêng của nhà tổ chức, chúng tôi cung cấp trọn gói tiệc phục vụ tại chỗ (Outside Catering). Việc của bạn là chỉ cần chia sẻ với chúng tôi bất cứ địa điểm nào diễn ra sự kiện để CB Diamond Palace mang đến trải nghiệm hài lòng và yên tâm từ cung cách phục vụ chuyên nghiệp đến ẩm thực ấn tượng cho khách tham dự.

DỊCH VỤ

Bạn đưa ra đề bài và CB Diamond Palace sẽ là người tìm ra giải pháp, đó là cách chúng tôi chinh phục những bản kể hoạch tổ chức tiệc ngoài từ giản đơn đến phức tạp nhất. Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, CB Diamond Palace bảo đảm duy trì đẳng cấp thương hiệu hàm chứa trong ẩm thực, phong thái phục vụ, tiết mục chương trình và trang trí đến với không gian đia điểm được bạn chỉ định.

Khai trương ra mắt

Chúng tôi còn cung cấp giải pháp hoàn thiện cho các dịch vụ đặt tiệc Catering tại chỗ. Cho dù lễ khai trương hay ra mắt dự án diễn ra tại không gian trong nhà hay ngoài trời, hãy chia sẻ với chúng tôi kế hoạch của bạn.

Lễ khởi công

Luôn đồng hành cùng với các lễ khởi công, động thổ nhà máy, dự án bất động sản, bất cứ địa điểm nào diễn ra sự kiện của bạn, hãy để cung cách phục vụ chuyên nghiệp, ẩm thực ấn tượng từ CB Diamond Palace góp phần với khởi đầu mới thành công

Tiệc ngoài trời

Tiệc ngoài trời đa phong cách dành cho bất cứ cá nhân nào như tiệc cưới, lễ báo hỷ, sinh nhật. Hãy biến buổi dạ tiệc ngoài trời mang hơi thở thiên nhiên trong lành, thoáng đãng và tạo nên một dấu ấn riêng cùng trọn gói phục vụ Catering từ CB Diamond Palace.