Trung tâm hội nghị CB Diamond Palace

Lựa chọn đẳng cấp dành cho các doanh nghiệp

Việc tìm kiếm một trung tâm hội nghị uy tín, đẳng cấp tại Cần Thơ để tổ chức các hội thảo, sự kiện – event, lễ kỷ niệm, hay tri ân khách hàng,… là điều cần thiết để tăng cường uy tín, hình ảnh của doanh nghiệp. Đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình một cách rộng rãi, thu hút thêm được một lượng lớn khách hàng tiềm năng, giúp doanh nghiệp phát triển ngày càng vững mạnh. Đồng thời thắt chặt mối quan hệ giữa khách hàng và doanh nghiệp, giữa đồng nghiệp với nhau,…

CB Diamond Palace tự hào là một trong những địa điểm tổ chức hội nghị – hội thảo cao cấp tại tphcm với những dịch vụ chuyên nghiệp mà các doanh nghiệp có thể tự tin chọn lựa cho những sự kiện trọng đại của công ty mình. Bên cạnh đó, tùy từng loại hình tiệc, những ưu đãi cho sự kiện, hội nghị cũng sẽ giúp cho các doanh nghiệp chủ động sắp xếp thời gian đặt tiệc và lên kế hoạch.

Cách thiết kế sảnh của trung tâm hội nghị Diamond Palace:

Sảnh hội thảo tại Trung tâm hội nghị CB Diamond Palace được thiết kế có “chủ đích”, đa năng để dễ dàng biến hóa phù hợp với nhiều hội nghị/event khác nhau. Hiểu được nhu cầu ngày càng cao của các công ty, cùng với mong muốn xây dựng cho quý công ty một sự kiện trọn vẹn, đội ngũ CB Diamond Palace luôn đồng hành cùng công ty để “thương thảo” cách tổ chức hội nghị – hội thảo cũng như xây dựng một buổi sự kiện trọn vẹn nhất.